Địa chỉ làm đèn led, bi cầu cho xe máy tại tphcm

tro sáng Kenzo X100 cho winner X

Công nghệ led trên xe máy đã có mặt trên thị trường đầu những năm 2012 và cho đến ngày Đã được cải tiến rất nhiều Dần dần thay thế cho bóng đèn sợi đốt bóng đèn xenon. Với những tính năng nổi trội về độ sáng cũng như độ bền, khả năng tiết kiệm năng lượng, giá thành không quá cao phù hợp cho nhiều dòng xe từ phổ thông đến các dòng mô tô hiện đại để cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, không chỉ là để tăng độ chiếu sáng cho người sử dụng mà còn dùng để trang trí giúp chủ xe tạo được nhưng phong cách riêng ấn tượng hơn, đẹp mắt, lung linh về đêm, sành điệu và không kém phần sang trọng.

Vì sao đèn led và bi cầu lại được ưa chuộng?

Led và bi cầu là đèn pha công nghệ mới hiện nay.

Dền led phát sáng thông qua các diode nhỏ khi có dòng điện chạy qua. vì thế việc thay thế trở nên dễ dàng và giảm chi phí. chỉ thay những bóng bị cháy chứ không phải thay toàn bộ.

Được trang bị cho các dòng xe mô tô, xe máy hiện nay. Trên các dòng ô tô.

Đèn led xe máy tại tphcm

nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, trang trí cho xế yêu của các bạn hơn nữa là khả năng tăng sáng giúp cho chủ xe an tâm trên những cung đường tối. Tiện Ích Xe Máy với nhiều năm kinh nghiêm và đã thực hiện trên nhiều dòng xe từ phổ thổng đến các dòng mô tô phân khối lớn. Luân là một địa chỉ uy tín cho các bạn yên tâm khi làm xe tại Tiện Ích Xe Máy.

Để được tư vấn cho từng dòng xe cụ thể và các loại đèn sao cho phù hợp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoăc Zalo.

Các bạn ở các quận như: Quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, Quận 10, Quận 1 và các huyện có thể đến trực tiếp tại shop điạ chỉ :395/6 Minh Phụng, Phường 10 Quân 11 để được tư vấn cụ thể phù hợp cho dòng xe của bạn.

Hotline: +84.936.502.401
Chat Zalo
Gọi điện ngay