Honda Beat 2019 vừa có thêm loạt màu mới

Honda Beat 2019 vừa có thêm loạt màu mới tại thị trường Indonesia, cùng với đó là giá bán siêu hấp dẫn.
Honda Beat 2019 đẹp hơn Vision có thêm loạt màu mới 'cực ngầu', giá chỉ từ 25 triệu
Nhà phân phối xe máy PT Astra Honda Motor ở Indonesia đang đẩy mạnh chiến dịch lái xe an toàn và tăng cường thêm sản phẩm xe máy bình dân khi tung ra loạt phiên bản mới, thân thiện.
Trong đó nổi bật là mẫu xe tay ga Honda Beat 2019. Đây cũng là dòng xe tay ga bán chạy nhất ở quốc đảo này và được đánh giá là đồng hạng với Honda Vision ở Việt Nam.
Mới đây, Honda Beat 2019 lại được bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc mới cho khách hàng.
Được biết, có tất cả 8 màu mới như là màu trắng, đỏ-đen, đỏ-trắng, xanh-trắng, đen-xanh, đen với xọc màu đỏ, đen xọc vàng và màu hồng.
Giá bán của mẫu xe tay ga này được niêm yết tại Indonesia dao động từ 15,532 triệu Rp (25 triệu đồng) tới 16,668 triệu Rp (26,9 triệu đồng).
Honda Beat 2019 sở hữu nhiều nét thiết trẻ trung, năng động rõ ràng là muốn cạnh tranh mạnh với Yamaha Mio M3.
Về sức mạnh, xe được trang bị động cơ SOHC, 4 thì, dung tích 108,2cc, phun xăng trực tiếp PGM-Fi, cho công suất tối đa 6,38 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,01 Nm.
Mẫu xe này cũng đi kèm với Hệ thống tắt máy tạm thời (ISS) với Hệ thống khởi động ACG, tự động tắt động cơ sau khi đứng yên trong ba giây. Đơn giản là người dùng chỉ cần vặn ga và chiếc xe sẽ tự động bật lại. Điều này giúp ngăn ngừa lãng phí nhiên liệu.
Beat được cung cấp nhiên liệu bởi hệ thống phun nhiên liệu (PGM-Fi) và công nghệ động cơ thông minh (eSP) cung cấp lượng nhiên liệu và không khí chính xác cho công suất động cơ hiệu quả với lượng khí thải thấp.
Điều này được kết hợp với hộp số biến thiên CVT để cung cấp năng lượng trơn tru hơn cho xe. Những tính năng này giúp mẫu Honda Beat đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu 63 km/lít.
Mẫu xe tay ga này được thiết kế với khoang cốp rộng rãi 11 lít, bảng đồng hồ bán kỹ thuật số. Ngoài ra, đèn pha lớn hơn của xe được trang bị tính năng tự động bật đèn pha (AHO) với nhiều đèn phản chiếu để chiếu sáng rộng hơn vào ban đêm….
Hotline: +84.936.502.401
Chat Zalo
Gọi điện ngay