Phân biệt lựa chọn Smartkey

Smartkey zin Honda là ổ khóa thông minh được sản hãng Honda sản xuất và trang bị cho một số dòng xe cao cấp của hãng. Ngày nay Honda đã trang bị cho nhiều dòng xe của hãng như các dòng xe phổ thông. Chính vì thế mà Smartkey Honda được rất nhiều người sử dụng để trang bị cho những dòng xe không đươc trang bị để bảo vệ tài sản của mình và thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một dòng xe những đời trước chưa được trang bị và những dòng xe khác vẫn có thể nâng cấp lên smartkey zin Honda.

Những bộ phận chính của Smartkey

Khoá Smartkey Honda gồm các bộ phận chính như sau:

  1. Thiết bị điều khiển FOB.
  2. Cụm khoá thông minh.
  3. Bộ điều khiển khoá thông minh.
  4. Bộ vi xử lý trung tâm.
  5. Hệ thống kết nối đầu khẩn cấp.

Một bộ khoá chính hãng Zin Honda là phải đồng bộ tất cả các bộ phận của Honda. Có những bộ phận bên trong mà khách hàng không nhìn thấy được, hoặc không phân biệt được sao cho đúng hàng chính hãng thì có thể tham khảo ở video bên dưới sẽ biết được chi tiết hơn. Hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp đến cửa hàng Tiện Ích Xe Máy SĐT: 0936502401 để được tư vấn cụ thể hơn, phù hợp với dòng xe mình đang sử dụng.

Smartkey hoạt động như thế nào?

Smartkey không sử dụng chìa khoá giống như ổ khoá truyền thống mà thay vào đó là cụm điều khiển và kết hợp với sử dụng núm xoay và remote để điều khiển khoá và nhận diện xe.

Chỉ cần chủ xe bấm vào remote sau đó nhấn núm xoay là có thể khởi động xe và đi lại bình thường với những thao tác đơn giản và dễ sử dụng, bên cạnh đó tính năng an toàn cho chủ xe là một điều kiện quan trọng để chủ xe có thể an tâm khi sử dụng Smartkey cho xe.

Smartkey dùng được cho các loại xe nào?

Những ổ khoá hiện nay đã được trang bị cho các dòng xe là ổ khoá vuông do đó các khoá ổ vuông đều có nâng cấp lên Smartkey để đảm bảo an toàn cho chủ xe. Tuy nhiên những dòng khoá ổ tròn vẫn có thể lên được Smartkey tại Tiện Ích Xe Máy vì đã được Tiện Ích xe máy thiết kế lại cho phù hợp với từng dòng xe sao cho gọn gàng, thẩm mỹ mà vẫn luôn đảm bảo hoạt động chính xác giống như Smartkey Zin Honda của nhà thiết kế. Các dòng xe có thể kể đến như là , SH300i, Honda SHVN, PCX, SH Mode, Lead, Vario,  đời 2017 hoặc 2018.

Nâng cấp Smartkey cho xe máy tại TPHCM.

Tiện Ích Xe Máy là nơi nâng cấp Smartkey cho các dòng xe phổ thông, và mô tô. Luôn đảm bảo hàng chính hãng, tư vẫn rõ ràng cho khách hàng, giá cả hợp lý. Được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo sự chắc chắn, an toàn, tính thẩm mỹ cao cho xe của khách hàng. Luôn có sự bảo hành đầy đủ, tin cậy cho khách sử dụng.

Các bạn ở các quận huyện trong khu vực TPHCM như quận 1, quận 5, quân 10, quận 11 và các quận huyện lân cận muốn nâng cấp lên Smartkey cho xe máy thì có thể đến tại cửa hàng để được tư vấn cụ thể hoặc cũng có thể gọi điện thoại, Zalo để được tư vấn cụ thể.

Bên cạnh đó Tiện Ích Xe máy luôn tăng kèm bao silicon có nhiều màu cho khách lựa chọn khi thực hiện việc nâng cấp lên Smartkey tại Tiện Ích Xe Máy.

Một số hình ành mà khách đã thực hiện lắp đặt tại Tiện Ích Xe Máy.

Bên cạnh đó để cho khách hàng hiểu rõ hơn thì Tiện Ích Xe Máy có chia sẻ video cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể an tâm sử dụng

 

 

Để được tư vấn cụ thể khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Fanpage: https://www.facebook.com/tienichxemay

🏠  395/6 Minh Phụng p10 Q11
📞  0936.502.401
Hotline: +84.936.502.401
Chat Zalo
Gọi điện ngay