Smartkey cho các dòng xe sử dụng ổ khóa vuông

Hiện nay trên thị trường có hai dòng khóa phổ biến là khóa vuông và khóa tròn. Khóa vuông thường được lắp đặt cho những dòng xe tay ga, chính vì thế thế để phân biệt chúng ta có thể thấy khoas vuông thường được tích hợp một nút mở yên ngay bên cạnh chìa khóa và có hình dạng giống hình vuông nên chúng ta hay quen gọi là có vuông. Khóa tròn có hình dạng tròn in thương được sử dụng cho những dòng xe phổ thông hoặc ra những dòng môtô không có nút yên bên cạnh.

Khóa ô vuông thường được thiết kế cho các dòng xe tay ga. Ngày nay hầu như được trang bị cho rất nhiều dòng xe mới từ xe cao cấp đến xe phổ thông. Tuy nhiên vẫn còn một số những dòng xe trước đây chưa được trang bị smartkey chính vì thế thế khi khách hàng muốn nâng cấp lên Smart Key thì vẫn có thể lắp đặt với những những những dòng khóa vuông Zin Honda hoặc của hãng khác vừa vặn và rất thích hợp cho các dòng xe không cần phải cách sửa vì được thiết kế với kích thước tương đồng.

Smartkey  được lắp đặt cho những dòng xe nào?

Với những những tính năng tương đồng như một khóa vuông sử dụng chìa smartkey hoàn toàn gắn được cho những dòng chồng phòng xe như các dòng xe Air Blade, winner, Vision SH Mode, SH Việt Nam, Vairio, click Thái hoàn toàn có thể gắn một cách dễ dàng và vừa bạn.

Dịch vụ lắp đặt, nâng cấp lên Smartkey tại Tiện Ích Xe Máy.

Tại tiền xe máy chúng tôi nhận thay thế, lắp đặt mới tất cả các loại khóa khóa Smartkey cho các dòng xe xe luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt cho khách hàng sử dụng. Có chính sách bảo bảo hành đầy đủ cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Dưới đây là một số phụ kiện được Tiện Ích Xe Máy sử dụng khi lắp đặt Smartkey cho khách.

Luôn tư vấn đúng hàng đúng chất lượng giá cả hợp lý cho từng dòng khóa Zin Honda cũng như dòng smartkey khác với giá thành rẻ hơn dòng khóa zin Honda. Bên cạnh đó đó chúng tôi luôn có những phần ăn quà kèm theo cho khách hàng lắp đặt tại Tiện Ích Xe Máy như là bao silicon, núm CNC nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Một số mẫu sản phẩm mà Tiện Ích Xe Máy lắp đặt và nâng cấp.

Hotline: +84.936.502.401
Chat Zalo
Gọi điện ngay