Smartkey cho Yamaha côn tay xe số xe tay ga

Smartkey cho các dòng xe côn tay của Yamaha.

Exciter là dòng xe côn tay phân khối nhỏ của Yamaha rất được các bạn trẻ yêu thích bởi giống như một moto phân khối nhỏ, kiểu giáng bắt mắt và giá rất mềm hơn nhiều so với các dòng mô tô khác. Do phân khối nhỏ nên không yêu cầu bằng A2 nên khách hàng không cần có bằng A2 vẫn có thể sở hữu được.

Trải qua nhiều đời xe và những nâng cấp của hãng thì đã cho ra mắt các đời xe như: Exciter 135, Exceiter 150 và mới nhất là Exciter 155 VVA. Điểm chung của những dòng xe này là được trang bị ổ khóa tròn sử dụng chìa để mở khóa.

Chính vì vậy mà khi muốn nâng cấp lên Smartkey thì phải thiết kế lại cho phù hợp với ổ khóa để mang lại tính thẩm mỹ và có những khung inox để cố định cho các thiết bị bên trong không bị rung lắc.

Smartky cho các dòng xe số Yamaha và xe tay ga.

Bên cạnh đó những dòng xe số của Yamaha như:Jupiter Fi, Sirius Fi, Novuo 6, Luvias, Mio Classico,Taurus đã được Tiện Ích Xe Máy thiết kế lại ổ khóa cũng như khung inox, pax gắn đầy đủ phù hợp cho từng dòng xe của khách hàng. luôn đảm bảo chắc chắn, hoạt động mượt, tính thẩm mỹ với những núm CNC nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Một số thiết bị Tiện Ích Xe Máy đã sử dụng để lắp đặt Smartkey cho khách.

Một số hình ảnh về xe Yamaha đã lên Smartkey tại Tiện Ích Xe Máy.

Lắp đặt Smartkey xe Yamaha tại Tiện Ích Xe Máy

Với nhiều năm kinh nghiệm và lắp đặt Smartkey cho các dòng xe Yamaha như xe côn tay, xe số, xe tay ga . Chúng tội nhận lắp đặt cho tất cả các dòng xe của Yamaha muôn lên Smartkey. Theo đúng kĩ thuật, đảm bảo chắc chắc, đi dây cẩn thận, không ảnh hưởng đến dây Zin của xe, và mang tính thẩm mỹ như tặng bao silicon cho khách, Núm CNC đủ màu.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/tienichxemay

🏠  395/6 Minh Phụng p10 Q11
📞  0936.502.401
Hotline: +84.936.502.401
Chat Zalo
Gọi điện ngay