Tại Sao Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy?

Projector hay còn gọi là đèn gương cầu_là một sản phẩm đèn độ được dân chơi xe máy ưa chuộng, đây là dạng mô phỏng lại cụm đèn pha cực sáng dành cho ô tô.
Không những mang đến vẻ đẹp có phần hầm hố cho chiếc xe máy của bạn, đèn gương cầu còn mang lại tác dụng khi phát ra ánh sáng cực mạnh cho bạn dễ dàng di chuyển vào ban đêm. Dưới đây là những thông tin rất cần thiết khi bạn muốn độ đèn gương cầu cho xế yêu.

Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy

1 loại gương cầu chế trên Exciter.

Đèn gương cầu có cấu tạo là 1 thấu kính lồi giúp hội tụ các tia sáng, phát ra mảng sáng đều, không bị phát xa, tản mát ra xung quanh như các loại chóa thông thường. Bên trong gương cầu có 1 tấm kim loại có tác dụng gom toàn bộ tia sáng vào 1 khe hở nhỏ, sau đó đẩy ánh sáng ra phía mặt gương lồi tạo ra luồng sáng hội tụ cực mạnh và phủ đều trên mặt đường.

Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy

Hệ thống màn che bên trong gương cầu.

Tùy loại gương cầu mà tính năng khác nhau, có loại sử dụng mặt kính dạng vân chấm bi, vân tròn để giảm cường độ sáng và sử dụng màn che dạng cos để không gây chói mắt cho người di chuyển ngược chiều. Dạng này thường dùng làm sương mù, hoặc là đèn cos đi trong thành phố. Và 1 dạng khác mà các anh em rất ưa thích là gương cầu 2 chế độ fas – cos, loại gương cầu này thường sự dụng mặt kính siêu trong (còn gọi là clear lens). Phần hắt sáng của màn chắn được thiết kế thêm 1 moto để bật mở màn che giữa 2 chế độ. Khi đá pha, màn che mở lớn đẩy luồng sáng ra rộng và cao hơn.

Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy

Gương cầu Lexus chế trên Exciter.

Ánh sáng bên trong gương cầu thưởng là loại Halogen siêu sáng với cường độ mạnh, led siêu sáng hoặc là bi xe – non. Hệ thống fas – cos giúp cho ánh sáng có thể điều chỉnh hội tụ ở tầm thấp (thường là dưới thắt lưng) hoặc đá cao va xa khi đi quốc lộ. Bên cạnh đó, ánh sáng được tạo ra bởi mặt kính lồi của gương cầu giúp người đi đường dễ quan sát vào ban đêm bởi luồng sáng rộng, hội tụ rõ trên mặt đường thành 1 khối vuông vức, không tản mát xung quanh.

Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy

Ánh sáng cos.

Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy

1 loại gương cầu dùng bóng Halogen khi đá fas.

Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy

Cos nhưng cự ly rất xa.

Nên Lắp Đèn Gương Cầu Cho Xe Máy

Ánh sáng tạo ra thành khối.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn gương cầu như Mecr, Lexus… và khủng nhất là Acura cho luồng sáng mạnh và cực xa. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn có thể lựa chọn cho mình mẫu Morimoto thường dùng trên xe Kia với giá thành thấp và ánh sáng cũng vừa đủ trong thành phố.

Hotline: +84.936.502.401
Chat Zalo
Gọi điện ngay